Tin tức

Chọn đơn vị thi công sơn dát vàng uy tín tại Hà Nội

Trong thiết kế nhà hiện nay, các kiến trúc sư thường sử dụng sơn dát vàng để trang trí bề mặt nhà hoặc đồ trang trí trong nhà. Đây là một cách để làm cho căn nhà có tính thẩm mỹ cao và đảm bảo độ bền đẹp. Với những người yêu thích phong cách tân cổ điển thường lựa chọn sơn dát vàng để trang trí cho căn nhà trông giống cung điện xưa. Để sơn dát vàng được sử dụng lâu dài, bạn nên chọn đơn vị thi công sơn dát vàng uy tín tại Hà Nội. Có rất nhiều đơn vị có khả năng thi công sơn dát vàng nhưng đơn vị thi công sơn dát vàng uy tín tại Hà Nội chỉ có Công ty TNHH Quang Dũng.

Thi công sơn dát vàng uy tín tại Hà Nội – những điều cần biết

Bài viết này giới thiệu về sơn dát vàng, ứng dụng của sơn dát vàng cho xây dựng nhà và ưu điểm của nó.

son dat vang 24k 1

Sơn dát vàng với đồ nội thất

Sơn dát vàng là quá trình phủ một lớp sơn nhân tạo có màu giống hệt kim loại vàng lên bề mặt của sản phẩm cần sơn theo nhu cầu. Việc thi công sơn dát vàng khiến các bề mặt tưởng chừng như đơn điệu hoặc thiếu thẩm mỹ trở nên sang trọng hơn. Đôi khi gia chủ muốn sử dụng sơn dát vàng lên các cột nhà, mặt tường trang trí hay đồ nội thất.

Sơn dát vàng có thể sử dụng cho bất kỳ đồ nội thất nào cho dù chi tiết rất phức tạp. Người ta dùng sơn dát vàng trong quá trình sản xuất ra đồ trang trí nội thất như những bức tượng, bàn ghế mạ vàng… Ngoài ra đối với những đồ nội thất hoặc không gian trong nhà đã cũ, sơn dát vàng cũng được sử dụng để làm mới toàn bộ.

son dat vang 24k

Ưu điểm nổi bật

– Tính thẩm mỹ: sơn dát vàng là loại sơn mang đến cảm giác ấn tượng đối với người chiêm ngưỡng vì tính thẩm mỹ rất cao. Có thể nói sơn dát vàng sẽ làm thay đổi hoàn toàn diện mạo của không gian hay đồ trang trí.

– Độ bền: tại các đơn vị thi công sơn dát vàng uy tín tại Hà Nội, sơn dát vàng có độ bền và sáng bóng vượt thời gian. Lớp sơn dát vàng có thể tồn tại rất lâu trên bề mặt sản phẩm.

– Phù hợp với nhiều chất liệu: có thể sử dụng sơn dát vàng với mọi chất liệu từ bê tông, kim loại đến nhựa. Điều này giúp các nhà thiết kế có thể linh hoạt tạo nên không gian sáng tạo hoặc đồ trang trí từ sơn dát vàng.

– Thích ứng môi trường: sơn mạ vàng thường ít bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài như không khí ẩm mốc hoặc nắng nóng. Đối với các bề mặt ở ngoài trời như tường, bàn ghế băng… thường xuyên tiếp xúc với môi trường, sơn dát vàng giúp chúng không bị hoen gỉ hay nấm mốc.

– An toàn: sơn dát vàng không có nghĩa là sơn được làm từ kim loại mà được làm từ các vật liệu nhân tạo thân thiện với môi trường. Các nhà sản xuất sơn dát vàng sẽ sử dụng các công thức đặc biệt để chế tạo ra sơn có màu sắc tương tự với màu của kim loại vàng trên thực tế.

– Tiết kiệm kinh phí: chi phí để làm nên đồ nội thất bằng vàng thật rất lớn, bởi thế người ta sử dụng sơn dát vàng để thay thế. Sơn dát vàng có giá thành thấp hơn rất nhiều nhưng vẫn mang đến đồ nội thất trông không khác so với vàng thật.

tranh go dat vang 2

Chọn đơn vị thi công sơn dát vàng uy tín tại Hà Nội

Công ty TNHH Quang Dũng với thương hiệu Rosarock được thành lập lâu năm và là một trong những đơn vị thi công sơn dát vàng uy tín tại Hà Nội. Sau nhiều năm phát triển, hiện nay Công ty có đội ngũ kỹ sư thi công chuyên nghiệp, kinh nghiệm phong phú. Sản phẩm sơn dát vàng của Công ty cũng luôn đạt chuẩn chất lượng và được công nhận bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO.

Nhờ chất lượng sản phẩm vượt trội và dịch vụ hoàn hảo, Công ty nhận được sự đánh giá cao từ các đối tác trên toàn quốc. Công ty luôn thực hiện theo giá trị cốt lõi là “tạo ra giá trị cho khách hàng”. Công ty cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ ổn định, chất lượng hàng đầu. Trong tương lai, Công ty cam kết sẽ xây dựng hệ thống phân phối và thi công sơn dát vàng rộng rãi đến khách hàng trong nước và quốc tế.

Liên hệ với Công ty TNHH Quang Dũng – đơn vị thi công sơn dát vàng uy tín tại Hà Nội qua số điện thoại 024.3858.2865 hoặc email: sondarosarock@gmail.com để biết mọi thông tin chi tiết!

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *