Tin tức

Cung cấp số lượng lớn thạch anh

Thạch anh dạng thô hay đã được nghiền thành bột đều có nhiều công dụng và cần thiết đối với rất nhiều ngành sản xuất. Tại Việt Nam, nếu muốn tìm địa chỉ cung cấp thạch anh số lượng lớn, thạch anh có nguồn gốc tự nhiên thì chắc chắn chỉ có Sơn đá Quang Dũng. Đây là một công ty liên doanh có thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp các loại vật liệu tinh cho thị trường Việt.

Tầm quan trọng của thạch anh

Thạch anh trong tự nhiên có thành phần chính là SiO2 và bao gồm thêm một số chất như NaCl, CaCO3,… Có đặc tính rất cứng và chắc chắn. Cấu trúc dạng tinh thể, bền, chắc. Chúng là một dạng đá quý rất được yêu thích bởi có nhiều màu sắc đa dạng, phong phú nhất trong hệ đá quý. Không những vậy, thạch anh còn được dùng như một nguyên liệu quan trọng không thể thiếu của nhiều ngành sản xuất hiện nay:

+ Ý nghĩa trong phong thủy

Đá thạch anh nhiều màu, được hình thành từ hàng triệu năm trong lòng đất. Từ xa xưa, người ta đã trân quý đá thạch anh, coi đó là một loại đá phong thủy có rất nhiều ý nghĩa. Mỗi màu của đá thạch anh có một ý nghĩa khác nhau, tượng trưng cho ngũ hành tương sinh. Do vậy, đá thạch anh tự nhiên được chế tác thành nhiều hình thù dùng làm đá phong thủy, là vậy cầu may, cầu an cho người sở hữu nó.

+ Tác dụng trong sản xuất

Thạch anh có rất nhiều ứng dụng trong nhiều ngành sản xuất. Đá thạch anh được nghiền thành bột làm nguyên liệu chính sản xuất đá nhân tạo, luyện thép, làm gốm sứ cao cấp. Chúng còn được dùng làm nguyên liệu để tăng độ bền cho ngành công nghiệp nhựa và một số ngành công nghiệp lọc hóa. Hoặc dùng làm phụ gia sản xuất sơn cao cấp,…

Thạch anh cũng là thành phần không thể thiếu để sản xuất kính cường lực, sản xuất các đồ trang sức, trang trí, đồ phong thủy có tính thẩm mỹ cao. Chúng còn được dùng làm thành phần để lọc nước, xử lý hóa học… Với các ngành sản xuất, người ta thường tìm mua ở những địa chỉ có khả năng cung cấp số lượng lớn thạch anh, nguồn gốc rõ ràng và giá thành phải chăng. Bởi loại đá này có giá rất đắt, chúng là đá quý.

thạch anh 150

Đơn vị có khả năng cung cấp số lượng lớn thạch anh

Nếu các bạn muốn tìm đơn vị có khả năng cung cấp số lượng lớn thạch anh thì không thể không kể đến Sơn đá Quang Dũng. Đây là công ty chuyên nhập khẩu, sản xuất và cung cấp các loại nguyên liệu dạng thô, dạng tinh cho nhiều ngành sản xuất, các chất phụ gia công nghiệp…

+ Đá thạch anh tại Sơn đá Quang Dũng

Đá thạch anh do Sơn đá Quang Dũng cung cấp có nguồn gốc từ vùng Yên Bái, Cao Bằng, Nghệ An, Thanh Hóa… Những vùng nổi tiếng với các loại đá quý và đá nguyên liệu chất lượng. Đá thạch anh được mang về xưởng, xịt sạch sau đó có thể cung cấp nguyên liệu thô cho các đơn vị cần hoặc nghiền thành nhiều dạng khác nhau làm nguyên liệu cho các ngành sản xuất.

+ Nguyên liệu thạch anh của Sơn đá Quang Dũng

Là đơn vị cung cấp số lượng lớn thạch anh nhất hiện nay, Sơn đá Quang Dũng có thể cung cấp các sản phẩm thạch anh ở nhiều dạng:

– Bột thạch anh: Thạch anh tự nhiên được nghiền thành bột, có kích thước chủ yếu từ 1 – 2mm, 0.4 – 0.8 mm, 0.7 – 1.2mm. Chúng được dùng làm nguyên liệu cho ngành sản xuất sơn, sản xuất giấy, thủy tinh…

– Đá thạch anh vụn: Thạch anh vụn cũng được nghiền từ nhiều đá thạch anh tự nhiên nhưng kích thước lớn hơn và nhiều dạng khác nhau. Đá thạch anh vụn được phân loại theo màu sắc được dùng là nguyên liệu cho ngành xây dựng, làm đá phong thủy rải nền nhà.

– Đá thạch anh thô: Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của các đơn vị cần thạch anh thô để chế tác đá quý, đá phong thủy hoặc dùng cho các đơn vị chế biến vật liệu xây dựng.

hạt thạch anh 45

Tại sao bạn nên mua thạch anh số lượng lớn tại Sơn đá Quang Dũng?

+ Đá thạch anh tốt nhất

Là đơn vị cung cấp số lượng lớn thách anh từ rất nhiều năm nay, Sơn đá Quang Dũng luôn bảo hành uy tín, chất lượng để tạo niềm tin với mọi khách hàng. Đá thạch anh của Sơn đá Quang Dũng có nguồn gốc tự nhiên, có độ tinh khiết cao, được sàng lọc kỹ càng, không lẫn tạp chất, bột mịn và sạch. Đảm bảo bột thạch anh có đặc tính đúng với yêu cầu của các ngành gia công sản xuất, nhất là đáp ứng về độ cứng, tinh khiết, có thể ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều ngành sản xuất hiện nay.

+ Giá thành phải chăng

Với ưu thế là công ty có quy mô lớn, trang bị máy móc hiện đại cùng với mối quan hệ làm ăn từ rất lâu, Sơn đá Quang Dũng luôn có những điểm khai thác thạch anh tự nhiên đảm bảo chất lượng. Từ đó, có sản phẩm cung cấp cho bạn hàng với mức giá phải chăng, có tính cạnh tranh trên thị trường.

Khi nào bạn cần được cung cấp số lượng lớn thạch anh, hãy liên hệ ngay: Sơn đá Quang Dũng

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *