Tin tức

Giới thiệu nhà máy sản xuất sơn nước số lượng lớn

Sơn nước không chỉ là loại vật liệu dùng để trang trí bề mặt mà nó còn có tính năng bảo vệ bề mặt sơn. Với những ưu điểm cả về thẩm mỹ và chất lượng thì đây là sản phẩm không thể thiếu trong lĩnh vực xây dựng. Các nhà máy cung cấp sơn nước số lượng lớn ngày càng nhiều để đáp ứng được nhu cầu của thị trường ngày càng tăng. Vậy bạn đã biết nhà máy cung cấp sơn nước số lượng lớn, uy tín, chất lượng tại Việt Nam chưa? Dưới đây Sơn đá Quang Dũng xin giới thiệu đến mọi người địa chỉ cung cấp sơn nước số lượng lớn tại Hà Nội.

son nuoc

Tìm hiểu về quy trình sản xuất sơn nước số lượng lớn

Sơn nước được sản xuất theo dạng hỗn hợp đồng nhất với các chất màu tạo màng liên kết với chất tạo màng liên tục bám trên bề mặt vật chất. Để sản xuất sơn nước thành phẩm chất lượng cần điều chỉnh hỗn hợp trên với tỷ lệ phụ gia và dung môi phụ thuộc theo tính chất của mỗi loại sơn nước khác nhau.

Đối với sơn thành phẩm sẽ có thành phần chính gồm các nguyên liệu sau: bột màu, chất tạo màng, bột phụ trợ, dung môi và một số chất phụ gia. Với các nhà máy sản xuất sơn số lượng lớn sẽ có hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến. Chính vì thế quy trình sản xuất sơn nước sẽ không quá phức tạp, các bước của nó trên một mô hình khép kín với máy móc chuyên nghiệp.

Nguyên liệu sản xuất sơn nước gồm các thành phần chính như: Chất tạo màng (nhựa nhũ tương), pigment (bột màu, titan), các chất phụ gia như: chất phá bọt, chất tạo đặc,… dung môi (nước), chất độn (bột đá, kaoline…), chất chống thối, chống mốc…Với mỗi loại sơn nước khác nhau sẽ có một công thức sản xuất khác nhau. Hiện nay trên thị trường có một số dòng sơn như: sơn nội thất, ngoại thất, sơn lót kiềm, sơn cao cấp … Với những nhà máy sản xuất sơn nước số lượng lớn sẽ có riêng một đội chuyên nghiên cứu công thức sơn. Trong đó việc lựa chọn dung môi hay hóa chất sản xuất sơn nước cũng sẽ đóng vai trò ứng dụng quan trọng đối với công nghệ sản xuất sơn của một hãng. Để ra được sản phẩm sơn nước thành phẩm đạt tiêu chuẩn thì các hóa chất sản xuẩt sơn nước được sử dụng trong quá trình phải đáp ứng được các yếu tố như đảm bảo khả năng hòa tan tốt chất tạo mảng, tốc độ bay hơi thấp, ít độc hại, khó cháy nổ và giá thành thấp, dễ kiếm.

son nuoc 4

Sơn đá Quang Dũng – Nhà máy cung cấp sơn nước số lượng lớn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn nước và chất phụ gia thì Sơn đá Quang Dũng luôn chú trọng đến chất lượng cao và phục vụ tốt nhất. Với kinh nghiệm là nhà cung cấp nguyên liệu phụ gia chất độn cho hàng trăm công ty lớn nhỏ trong các ngành Nhựa, Cao su, Sơn, Phân bón, Ceramic…. Chúng tôi đã luôn được sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng. Sơn đá Quang Dũng luôn hướng đến mục đích là cung cấp đơn giá hợp lý, cung cấp thuận tiện, thị trường sản phẩm hóa chất da dạng để giảm chi phí lưu kho, giảm giá thành, rút ngắn chu kỳ đặt hàng.

Với cơ sở hạ tầng hiện đại, máy móc tiên tiến, quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế thì các sản phẩm hóa chất sản xuất sơn nước đang được chúng tôi phát triển trên thị trường là những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đã được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ kỹ sư lâu năm trong ngành công nghệ hóa chất.

Bạn đang tìm kiếm đơn vị sản xuất sơn nước số lượng lớn thì không thể bỏ qua được Sơn đá Quang Dũng. Liên hệ theo Hotline: 0966 850 680 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *