Tin tức

Những màu sơn đẹp hợp với người mệnh hỏa

Việc chọn màu sơn nhà đẹp theo bản mệnh của gia chủ là một điều rất quan trọng và ngôi nhà nào cũng cần có điều này. Như vậy, sẽ giúp mang lại nhiều may mắn trong sự nghiệp cũng như bảo vệ những thành viên trong gia đình bạn tránh khỏi những điều xui xẻo. Bạn là người thuộc mệnh hỏa và bạn không biết nên chọn màu sơn nhà đẹp cho người mệnh hỏa như thế nào cho phù hợp. Trong bài viết dưới đây, Sơn đá Quang Dũng sẽ giới thiệu đến các bạn một số chia sẻ để các bạn có thể chọn được một màu sơn ưng ý nhất cho ngôi nhà của bạn.

Những người mệnh hỏa sinh năm nào?

Những người thuộc mệnh hỏa là người sinh vào những năm 1948 – 1949, 1956 – 1957, 1978 – 1979, 1994 – 1995,…

Những người thuộc mệnh hỏa được biết đến là những người sẽ đưa ra quyết định rất nhanh, luôn quyết đoán và luôn sống hết mình với đam mê của họ. Nhưng đôi lúc, chính những đức tính quyết đoán cùng với sự vội vàng đó sẽ khó để có thể đưa những người thuộc mệnh hỏa đi đến thành công và khó để hòa hợp với mọi người xung quanh. Nhưng khi họ chọn màu sơn nhà đẹp cho người mệnh hỏa một cách phù hợp thì những hạn chế của đức tính trên sẽ được hòa giải và có thể giúp họ gặp được nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

tu-van-mau-son-hop-voi-nguoi-menh-hoa-2

Màu sơn nào phù hợp với người mệnh hỏa?

Theo ngũ hành sắc, những người thuộc mệnh hỏa sẽ hợp với những gam màu nóng như màu da cam, màu đỏ, màu hồng và màu tía.

Màu đỏ: Đây là gam màu chính và đại diện cho mệnh hỏa. Khi ngôi nhà của gia chủ thuộc mệnh hỏa được khoác lên màu đỏ, sẽ thể hiện được sức mạnh và mang lại nguồn sức sống mãnh liệt cho gia chủ thuộc mệnh hỏa. Đồng thời, nó còn mang lại nhiều tài vẫn cùng sự may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống, giúp cho họ luôn đưa ra những quyết định thật đúng đắn.

Màu da cam: Đây là một màu tương sinh với những gia chủ thuộc mệnh hỏa. Nên việc chọn màu sơn nhà đẹp cho người mệnh hỏa với màu da cam, điều này sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên thoáng và nổ bật hơn. Nhưng để được phù hợp và tốt nhất cho người mệnh hỏa, các bạn hãy nên sử dụng màu da cam đối với những chi tiết trang trí trong nhà hoặc bạn có thể lựa chọn những vật dụng trang trí có màu da cam.

Màu nào sẽ tương khắc với mệnh hỏa?

Theo quy luật ngũ hành, Hỏa sẽ khắc Thủy. Chính vì vậy, những màu tương khắc với mệnh hỏa đó là màu xanh da trời và màu xanh lam. Nếu các gia chủ thuộc mệnh Hỏa chọn màu sơn nhà thuộc một trong hai gam màu trên, nó sẽ không những không mang lại may mắn mà còn mang lại sự xui xẻo đến sự nghiệp cũng như trong cuộc sống của bạn.

Một số lưu ý khi sơn màu sơn nhà đẹp cho người mệnh hỏa

tu-van-mau-son-hop-voi-nguoi-menh-hoa-1

Sau khi đã chọn được màu sơn nhà đẹp cho người mệnh hỏa, các gia chủ nên chú ý sơn nhà phải tuân thủ theo những quy tắt dưới đây để có thể mang lại phong thủy tốt nhất đến với ngôi nhà của bạn.

Đối với sơn tường nhà, sơn ngoại thất, lan can, phòng khách và ở ban công nhà thì các bạn nên chọn màu theo bản mệnh của chủ nhà. Và ở dây, gia chủ là người có mệnh Hỏa nên bạn hãy chọn màu đỏ hay màu hồng để làm gam màu chủ đạo. Như vậy, sẽ giúp man lại sự thịnh vượng trong sự nghiệp của bạn.

Đối với sơn phòng riêng hay phòng ngủ của vợ chồng, các bạn có thể chọn sơn theo hai màu, một màu hợp với mệnh Hỏa và một màu tương sinh với mệnh Hỏa.

Đối với việc sơn phòng cho các thành viên trong gia đình, các bạn nên chọn màu sơn như thế nào để nó có thể phù hợp với từng bản mệnh của từng người. Như vậy sẽ giúp mọi người gặp được nhiều may mắn và tránh được cảm giác gây ức chế.

Trên đây là tất cả những chia sẻ về cách chọn màu sơn nhà đẹp cho người mệnh hỏa của Sơn đá Quang Dũng.Với những chia sẻ đó, các gia chủ thuộc mệnh Hỏa đã chọn được cho mình một gam màu phù hợp hay chưa? Nếu chưa thì các bạn cúng đừng lo lắng nhé, các bạn chỉ cần liên hệ đến với Sơn đá Quang Dũng, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí. Chúc các bạn chọn được cho mình một màu sơn nhà đẹp đúng với bản mệnh của mình nhé!

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *