Tin tức

Sơn đá Quang Dũng đồng hành cùng Vinhome Ocean Park Gia Lâm

Vinhome Ocean Park Gia Lâm là một trong những dự án lớn của tập đoàn Vingroup. Trong đó, trường Đại học VinUni là một đại dự án lớn xác lập về kỷ lục thi công các hạng mục do Sơn Đá Quang Dũng thi công trực tiếp với Vingroup mà không thông qua bất cứ một nhà thầu nào. Cùng sondarosarock.com tìm hiểu về hạng mục kỳ tích này trong bài viết sau đây.

Giới thiệu về công trình trường đại học VinUni

Ngày 2/3/2018, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt chủ trương thành lập Trường Đại học VinUni. Theo đó, Tập đoàn Vingroup chính thức tham gia lĩnh vực Giáo dục Đại học. Khát vọng của VinUni là tạo ra một bước đột phá trong chất lượng giáo dục đại học tại Việt Nam, hướng tới đẳng cấp thế giới.

Nhằm hiện thực hóa khát vọng này, tập đoàn Vingroup sẽ đầu tư xây dựng VinUni dựa trên các chuẩn mực cao nhất về nghiên cứu, giảng dạy, việc làm và đặc biệt là cơ sở vật chất.

Để đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về cơ sở vật chất, Vingroup đã tìm những đối tác tiềm năng, có năng lực thật sự để đảm nhận các hạng mục trong công trình xây dựng trường học. Trong đó, Sơn Đá Quang Dũng tự hào là một trong những đơn vị thi công hạng mục sơn đá mặt ngoài cho toàn bộ ngôi trường VinUni.

VinUni tọa lạc trong khuôn viên khu đô thị Vinhome Ocean Park Gia Lâm Hà Nội với tổng diện tích hơn 23 hecta. Hiện nay, trường đã hoàn tất các hạng mục cơ bản, bao gồm: toà nhà chính, ký túc xá, thư viện, khu phức hợp thể thao, các phòng labs và tòa nhà mô phỏng.

Với tổng đầu tư gần 6.500 tỷ đồng từ Vingroup, VinUni tự tin là trường đại học tư thục không vì lợi nhuận đầu tiên của nước ta được xây dựng theo mô hình đại học tinh hoa.

Giữa hàng trăm đơn vị cạnh tranh, Sơn Đá Quang Dũng đã được Vingroup tin chọn, trao gửi sứ mệnh cao cả – Sứ mệnh mang đến vẻ đẹp, sự đẳng cấp của ngôi trường ngay từ cái nhìn đầu tiên.

dai hoc vinuni khi hoan thanh 8

Yêu cầu tiêu chuẩn của Vingroup đối với đơn vị thi công hạng mục sơn trường VinUni

Là một tập đoàn lớn mạnh, uy tín lớn nhất Việt Nam, nên các công trình của tập đoàn Vingroup nói chung và dự án Vinhome Ocean Park Gia Lâm nói riêng phải đảm bảo các tiêu chuẩn tuyệt đối. Điều này đòi hỏi các đơn vị thi công phải có đủ năng lực, trình độ, nhân lực để đáp ứng các yêu cầu khắt khe ấy.

Đối với hạng mục thi công sơn đá mặt ngoài của ngôi trường do Sơn Đá Quang Dũng đảm nhiệm cũng vậy. Sau khi hoàn thành, công trình cũng phải đảm bảo các tiêu chuẩn như:

Về màu sơn

– Màu sơn phải đồng đều, không loang lổ (quan sát bằng mắt) nhất là các chỗ xung quanh công tắc, ổ cắm, tủ điện, miệng điều hòa, quạt gió.

– Các vị trí giáp nối với nẹp cửa, nẹp chân tường tuyệt đối không được dính sơn. Yêu cầu phải vệ sinh sạch sẽ nếu sơn dính vào thiết bị. Đồng thời nơi cạnh thiết bị có sơn không phẳng sẽ phải làm nhẵn, sơn lại.

Về bề mặt sơn

– Lớp sơn phải bám dính chắc với kết cấu, không bị bong, bộp.

– Bề mặt sơn không được có vết rạn chân chim, không có vết hằn của dụng cụ trát, vết lồi lõm, gồ ghề cục bộ.

– Không tồn tại các khuyết tật khác ở góc, cạnh, gờ chân tường, gờ chân cửa hay các chỗ tiếp giáp với những vị trí thiết bị điện, vệ sinh thoát nước v.v…

dai hoc vinuni khi hoan thanh 4

Sơn đá Quang Dũng – Cùng Vinuni tạo nên kiệt tác

Là một trong những đơn vị thi công sơn đá hàng đầu miền Bắc, Sơn đá Quang Dũng vinh hạnh khi được tập đoàn VinGroup tin chọn giao trọng trách Thi công hạng mục sơn tường mặt ngoài cho toàn bộ ngôi trường VinUni.

Với sự tin tưởng hết lòng đó, Sơn Đá Quang Dũng đã tổ chức công tác thi công một cách bài bản, khoa học và đáp ứng tiến độ cam kết, và sớm đưa dự án vào phục vụ cho hoạt động dạy học của trường.

Hiểu được sức mạnh to lớn của tri thức, vào những giá trị lớn lao mà nền giáo dục mang đến cho xã hội, Sơn đá Quang Dũng luôn đặt tâm huyết, sự cẩn trọng và chỉnh chu vào việc thi công dự án tại Vinhome Ocean Park Gia Lâm.

Với những cố gắng đó, Sơn Đá Quang Dũng đã mang đến cho tập đoàn VinGroup một thành phẩm vô cùng ấn tượng – Một ngôi trường VinUni toát lên vẻ đẹp của sự sang trọng, hiện đại và đẳng cấp ngay từ cái nhìn đầu tiên. Điều này đã khiến chủ đầu tư vô cùng hài lòng và tin tưởng.

Với kinh nghiệm thi công nhiều dự án lớn, Sơn đá Quang Dũng tự hào được đóng góp một phần nhỏ cho ngành giáo dục hiện đại của Việt Nam. Tin rằng, những công trình trường học chất lượng cao sẽ là nơi khơi nguồn cảm hứng, là nơi đặt bệ phóng cho nhiều thế hệ học sinh, sinh viên cất cánh.

Để sở hữu những công trình chất lượng, những công trình của tương lai giống như trường đại học VinUni tại khuôn viên Vinhome Ocean Park Gia Lâm, hãy đến với Sơn đá Quang Dũng. Hãy truy cập ngay sondarosarock.com để được tư vấn, hỗ trợ về các dịch vụ, sản phẩm mà Sơn đá Quang Dũng mang đến cho bạn.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *