CÔNG TY TNHH MTV SXTM – XD QUANG DŨNG

Sơn đá

Sơn giả bê tông

Sơn nhũ dát vàng

Sơn Polycolor

Sơn giả đá Marble

Mica màu

Khoáng sản

Bột nhũ

Kim tuyến

Công ty TNHH KOSAXUMI – VIETNAM là một trong những công ty thương mại hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực hóa chất công nghiệp, phụ gia thực phẩm, phụ gia ngành sơn, nhựa, cao su, phụ gia xây dựng, phân bón, má phanh, đá mài, thủy tinh,… Với doanh số hàng nghìn tấn hàng được cung cấp hàng tháng cho các đối tác.

Công ty TNHH KOSAXUMI – VIETNAM chuyên cung cấp chất độn cho các ngành như: Bột Đá trắng siêu mịn, Bột nhẹ, Bột Silica (Thạch anh), Talc, Cao lanh tinh chế Việt Nam, Cao Lanh tinh chế (Mỹ), Fenspat, Bột mica, Vẩy mica màu, Bột Huỳnh thạch, Zircon Flour, Zicon Silica, Sạn Manhezit, Bentonite, Dolomit, Titan dioxit, Bariumsunphate.

Nhà máy sản xuất theo quy trình công nghệ sản xuất tự động hiện đại bậc nhất trên thế giới hiện nay

Với việc không ngừng phấn đấu để tiếp tục phát triển với vai trò của một công ty lớn mạnh và uy tín thông qua việc tạo ra giá trị tối đa cho khách hàng, đối tác và chính mình. KOSAXUMI – VIETNAM sẽ luôn nỗ lực để đem tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao hơn bao giờ hết.

Mục tiêu của KOSAXUMI – VIETNAM là phát triển chuyên sâu các lĩnh vực kinh doanh của mình để phấn đấu trở thành nhà cung cấp hóa chất, chất độn hàng đầu trong các lĩnh vực sản xuất sơn, nhựa, cao su, phụ gia xây dựng, sản xuất keo dán, giả gỗ, gạch mem,…

Đại lý phân phối Kosaxumi Group

Với phương châm lấy con người con người là nền tảng quan trọng nhất trong sự phát triển và thành công của công ty. KOSAXUMI – VIETNAM luôn chú trọng đến việc đào tạo và xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kiến thức chuyên môn cao để đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Là nhà đại diện và phân phối của nhiều hãng hóa chất lớn trên thế giới nên KOSAXUMI – VIETNAM đã tìm hiểu và đưa về những sản phẩm tối ưu hơn trong sản xuất. Và với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao KOSAXUMI – VIETNAM đã mang tới cho khách hàng những giải pháp tối ưu từ khâu tư vấn kỹ thuật công nghệ, từ khâu lựa chọn thiết bị phù hợp với kế hoạch đầu tư của khách hàng.

Ngoài những hoạt động kinh doanh, KOSAXUMI – VIETNAM rất chú trọng đến phát triển văn hóa doanh nghiệp. KOSAXUMI – VIETNAM muốn hướng đến một môi trường làm việc thân thiện, mọi nhân viên trong công ty đều hòa đồng, đoàn kết với nhau để cùng phát triển.