Tin tức

Tư vấn mở đại lý phân phối sơn Rosarock từ A – Z

Bạn đang có ý định mở đại lý sơn nhưng chưa biết làm từ đâu? Làm những gì? Cần bao nhiêu vốn? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có kinh nghiệm mở đại lý sơn để có các thông tin hữu ích cho bản thân nhé.

Những kinh nghiệm mà bạn cần phải biết khi mở đại lý sơn

Tìm hiểu kỹ thị trường

Trước khi làm bất cứ điều gì thì bạn cũng phải tìm hiểu, tính toán, xem xét kỹ về thị trường để biết được tính khả thi của dịch vụ hoặc sản phẩm mà mình lựa chọn và mở đại lý sơn cũng giống vậy.

Hiện nay có nhiều cách để bạn tìm hiểu như hỏi người thân, bạn bè hoặc tham khảo từ những người có kinh nghiệm để hiểu hơn về nhu cầu sử dụng sản phẩm.

Các yếu tố bạn cần phải quan tâm khi mở đại lý sơn:

– Tìm địa điểm mở đại lý

– Tìm hiểu nhu cầu sử dụng sản phẩm sơn tại khu vực định mở đại lý

– Tại địa điểm này đã có bao nhiêu cơ sở kinh doanh sản phẩm tương tự

– Mức vốn ban đầu cần có

– Vốn lưu động trong kinh doanh là bao nhiêu

– Chất lượng hãng sơn mà bạn định kinh doanh như thế nào

– Chế độ hỗ trợ của hãng sơn đó

– Mức giá cạnh tranh của sản phẩm đó trên thị trường

– Thương hiệu sơn có uy tín không

Nếu như xem xét các yếu tố trên mà cảm thấy phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn thì bạn cần có kế hoạch phù hợp, chi tiết cho việc mở đại lý này.

tu-van-mo-dai-ly-phan-phoi-son-rosarock-tu-a-z

Bạn muốn kinh doanh hãng sơn nào?

Sau khi đã tìm hiểu được yếu tố để mở đại lý sơn ở trên thì việc tiếp theo bạn cần suy nghĩ đó là chọn hãng sơn phù hợp, hãng sơn mà bạn muốn kinh doanh.

Các yếu tố mà bạn cần xem xét khi lựa chọn hãng sơn:

– Thương hiệu: Yếu tố mà bạn phải quan tâm đó là thương hiệu của hãng sơn đó. Vì thương hiệu, chất lượng, hình ảnh của sơn sẽ làm cho khách hàng tin tưởng sử dụng, nếu bạn kinh doanh thì sẽ tiếp cận được nhu cầu của khách hàng dễ dàng hơn. Thế nhưng nó lại có một nhược điểm mà bạn cần lưu ý đó là tính cạnh tranh rất cao, không có nét riêng để thu hút khách hàng

– Chất lượng: chất lượng của sơn là yếu tố người dùng quan tâm đến đầu tiên khi lựa chọn. Để thu hút được nhiều khách hàng đến đại lý sơn của mình thì bạn phải đảm bảo sơn của bạn chất lượng phải tốt

– Chiết khấu: mức chênh lệch của các hãng sơn rất cao và khác nhau vì vậy mà bạn cần cân nhắc lựa chọn hãng sơn để có mức chiết khấu phù hợp

– Dịch vụ hỗ trợ: ngành xây dựng nói chung và ngành sơn nói riêng trình độ thi công phải có yêu cầu cao, tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra vì vậy mà dịch vụ hỗ trợ của các đại lý rất cần thiết và rất quan trọng.

dia-chi-phan-phoi-son-da-uy-tin-tai-ha-noi-1

Mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn?

Để mở một đại lý sơn đầu tiên phải cần một số vốn nhất định. Số vốn này sẽ là bao nhiêu thì sẽ phụ thuộc vào bạn muốn mở đại lý sơn cấp 1 hay cấp 2. Nhưng dù số vốn là bao nhiêu thì bạn cũng phải xác định rõ 2 nguồn vốn phải có, đó là vốn nhập hàng và vốn bị nợ đọng. Bình thường thì số vốn để mở 1 đại lý sơn sẽ dao động từ 100 triệu đến 200 triệu.

Ngoài 2 số vốn đã nói ở trên thì bạn cần chuẩn bị thêm một khoản tiền cho việc thuê mặt bằng, thuê nhân viên, tiền điện nước trong mấy tháng đầu. Vì vậy số vốn cần có để mở một đại lý sơn sẽ rơi vào khoảng 300 triệu.

Ưu đãi hấp dẫn khi mở đại lý sơn Rosarock

Sơn Rosarock được sản xuất trên một dây truyền hiện đại với đa dạng các sản phẩm như: sơn giả đá, sơn nhũ, sơn dát vàng,… để đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.

Những ưu đãi hấp dẫn khi mở đại lý sơn Rosarock:

– Được hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn từ Rosarock

– Có mức chiết khấu cao so với thị trường

– Được tư vấn cụ thể về các vấn đề về sơn

– Tổ chức hội nghị, hội thảo về chuyên môn cho các đại lý

– Nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn cách pha chế, pha màu, sử dụng sơn ngay ở đại lý

– Công ty hỗ trợ cho đại lý đồng phục, tờ rơi, cardvisit,…

Trên đây là kinh nghiệm để mở đại lý sơn Rosarock, hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Sơn Rosarock tự hào là đơn vị có ưu đãi hấp dẫn dành cho các đại lý. Nếu như bạn muốn mở đại lý sơn Rosarock thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *